Đặc điểm Tân Kiến tạo và địa động lực hiện đại khu vực thị xã Lai Châu và kế cận - Tùng, Văn Đức; Thắng, Trần Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Neotectonic and geodynamic characteristics of Lai Chau town and its adjacence