Đặc điểm môi trường tầm tích tầng mặt ven biển huyện Hải Hậu để quy hoạch nuôi trồng thủy sản - Hưng, Nguyễn Quang; Huệ, Trần Trọng; Huyên, Nguyễn Xuân; Lâm, Doãn Đình; Pha, Phan Đông; Rỡi, Nguyễn Đức; Dũng, Nguyễn Chí (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Assessment of subaerial sediment environment for aquaculture planning in Hai Hau coastal zone