Tính chất địa điện các tầng trầm tích Neogen - Đệ tứ tại xã ven biển Giao An (Nam Định) theo kết quả đo điện từ trong miền thời gian - Hải, Đặng Thanh; Duẩn, Nguyễn Bá; Tiêu, Nguyễn Duy; Chung, Đỗ Anh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
The geoelectrical features of the N-Q sediment layers in the coastal Giao An commune, Nam Dinh province by the results of TDEM surveys