Tuổi đồng vị TIMS U-Pb Zircon của phức hệ Granit Biotit - Granat phức hệ Plei Manko ở địa khối nhô Kon Tum - Tâm, Bùi Minh; Thủy, Nguyễn Thị Bích; Chen, Fukun; Hòa, Trịnh Xuân (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
TIMS U-Pb zircon age for the garnet - biotite granite of the Plei Manko complex in the Kontum Geoblock ...