Đặc điểm thành phần, nguồn gốc và điều kiện thành tạo của các xâm nhập Gabroid Đồi Chân, Cao Trỉ trên cơ sở tài liệu mới - Niên, Bùi Ấn; Thành, Hoàng Hữu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Characteristic on composition, origin and forming condations of the mafic intrusive of Doi Chan, Cao Tri mafic intrusive massive base on new data ...