Nghiên cứu đặc điểm dị thường khí phóng xạ phục vụ tìm kiếm phát hiện quặng ẩn và đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường trên một số mỏ quặng chứa chất phóng xạ - Phồn, Lê Khánh; Sơn, Nguyễn Thái; Nam, Nguyễn Văn; Tuấn, Nguyễn Anh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Researching anomalous features of radioactive gas to detect covered ore and to evaluate environmental contamination in the radioactive mines ...