Thống Holoxen ở vùng biển Phú Quốc - Hà Tiên - Rạch Giá - Ngọc, Nguyễn; Tiệp, Đỗ Minh; Cử, Nguyễn Hữu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Holocene epoch in Phu Quoc - Ha Tien - Rach Gia marine area