Bao thể trong Ruby dọc đới đứt gãy Sông Hồng và lân cận - Vinh, Hoàng Quang; Giuliani, G.; Trịnh, Phan Trọng; Long, Phạm Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
lnclusionswithin rubies from Red River Fault zone and adjacent areas