Biến thiên theo thời gian của lớp E và lớp F điện ly quan sát được tại đài điện ly Phú Thụy, Việt Nam - Minh, Lê Huy; Trì, Phạm Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Time variation of the E and F ionospheric layers in Phu Thuy, Vietnam