Đặc điểm hoạt động của các đới đứt gãy Kiến tạo ở rìa bắc địa khối Kon Tum - Hùng, Phạm Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
The activity of tectonic faults in the Northern side of Kon Tum block