Tuổi đồng vị phóng xạ và tiến hóa nhiệt kiến tạo các đá Ophiolit đới biến dạng Sông Mã - Vượng, Nguyễn Văn; Chương, Mai Hồng; Thắng, Tạ Trọng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Multiradioactive ages and thermo-tecnonic evolution of the ophiolitic rocks along Song Ma deformation zone