Đặc điểm thạch địa hóa và tiêu chí nhận dạng bối cảnh địa động lực cổ của các Granitoit tiền Cambri đới Fansipan - Hòa, Trần Trọng; Thế, Nguyễn Văn; Anh, Phan Lưu; Phượng, Ngô Thị (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
Geochemistry of Precambrian granitoids in Fansipan zone and geodynamic application