100 years of birth of Academic Sokolov B.S - Thanh, Tong Dzuy (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2015)
Cổ sinh và Địa tầng là những lĩnh vực của khoa học Địa chất có vai trò quan trọng. Bên cạnh ý nghĩa định tuổi của các tầng trầm tích, nhận dạng lịch sử của Trái Đất,…