Xác định chuyển dịch hiện đại đới đứt gãy Sông Đà và đới đứt gãy Sơn La - Bỉm Sơn bằng số liệu GPS - Hải, Vy Quốc; Tô, Trần Đình; Công, Dương Chí (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2005)
The determination...