Tách các nhóm tiền chấn, dư chấn từ danh mục động đất khu vực Đông Nam Á (chu kỳ 1278-2008) bằng phương pháp cửa sổ không gian - thời gian - Lư, Ngô Thị; Phương, Trần Việt (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
The allocation of foreshocks and aftershocks from earthquake catalog of Southeast Asia (period 1278- 2008) by method "space-time window" ...