Điều kiện nhiệt động thành tạo Granitoid tổ hợp Bến Giằng - Quế Sơn trên cơ sở thành phần Biotit của chúng - Anh, Phan Lưu; Hòa, Trần Trọng; Anh, Trần Tuấn; Phượng, Ngô Thị; Dương, Nguyễn Ánh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Thermo dynamical forming conditions of the Ben Giang - Que Son granitoid association on the basis of biotite composition ...