Tin Hội nghị: Hội thảo Việt Nam - Ba Lan "Kiến tạo đới đứt gãy sông Hồng và địa chất miền Bắc Việt Nam" - Cường, Nguyễn Quốc; Thà, Hoàng Văn; Lan, Nguyễn Mai (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Hội thảo Quốc tế "Kiến tạo đới đứt gãy sông Hồng..."