Nghiên cứu đề xuất sử dụng các tham số đặc trưng của quá trình suy giảm phân cực kích thích trong đánh giá và thăm dò các thân quặng nhiệt dịch - Trọng, Trần Bình (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
To study the parameters of declination characteristic in Induced Polarization method and their use in exploration of hydrothermal deposits ...