Sử dụng tỷ số phổ biên độ (SH/SV) của dao động vi địa chấn để đánh giá điều kiện nền - Sơn, Lê Tử (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Using SH/SV ratio of the microtremor on the groundsurface to estimate the site effect