Về tuổi và đặc điểm biến dạng các đới trượt cắt - biến dạng dẻo Sông Hồng và Sông Mã - Thắng, Tạ Trọng; Vượng, Nguyễn Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Age and characteristics of ductile deformation ofRed River and Song Ma shear zones