Cấu trúc sâu của đới đứt gãy Sông Hồng theo kết quả xử lý tổng hợp các số liệu địa chấn và trọng lực - Tường, Đào Ngọc; Vũ, Phạm Năng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
The deep structure of Red river fault zone based on resulls of seismic and gravity data interpretatlon...