Thử nghiệm quan trắc trọng lực chính xác cao ở Việt Nam bằng máy CG-3 - Triều, Cao Đình; Dũng, Lê Văn; Hưng, Phạm Nam (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Observation of relative gravity with high precision in Vietnam by CG-3 gravity meter