Nghiên cứu đứt gãy Kiến tạo vùng Thị xã Hà Giang và lân cận - Chinh, Vũ Văn; Thịnh, Nguyễn Huy (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
The study on tectonic faults in Ha Giang region and adjacent area