Sự phân bố và đặc điểm dị thường áp suất vùng Đông Nam thềm lục địa Việt Nam - Tân, Mai Thanh; Đang, Hoàng Ngọc (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
The distribution and characteristics of overpressure in the Southeast Continental Shelf of Vietnam