Lý giải từ góc độ địa mạo về mối quan hệ giữa chuyển động nâng Tân Kiến tạo khu vực với trượt bằng đới đứt gãy Sông Hồng - An, Lê Đức (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
An explanation about relaticinship between neotectonic uplift and lateral strike slip of th'e Red River Fault Zone - from geomorphological point of view