Về ranh giới Frasni/Famen (Devon thượng) ở Đông Bắc Bắc Bộ - Phương, Tạ Hòa; Thủy, Nguyễn Thị; Thuận, Nguyễn Công; Trưởng, Đoàn Nhật (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
On the Frasnian/Famennian (Upper Devonianl boundary in North-East Viet Nam