Xây dựng mô hình nguồn tuyến tính đánh giá độ nguy hiểm động đất ở Việt Nam - Phương, Nguyễn Hồng; Truyền, Phạm Thế (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
Development of a fault-source model for earthquake hazard assessment in Vietnam