Bài toán ngược của phương trình nhân chập hai chuỗi thời gian và ứng dụng - Cầu, Phan Đăng (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Bài toán ngược của phương trình nhân chập hai chuỗi thời gian và ứng dụng