Vai trò của thiết kế tổng thể trong ứng dụng tin học vào quản lí xí nghiệp - Hoa, Nguyen Tuan; Man, Vu Duy (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Vai trò của thiết kế tổng thể trong ứng dụng tin học vào quản lí xí nghiệp