Một phương pháp xử lí in chữ Việt và chữ Nga cho các máy in kiểu Epson-FX85, FX100, FX1000 - Thai, Tran Ba; Con, Pham Manh (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Một phương pháp xử lí in chữ Việt và chữ Nga cho các máy in kiểu Epson-FX85, FX100, FX1000