Cài đặt ngôn ngữ PADRE bằng kĩ thuật tiền xử lí - Lu, Nguyen Van; Thuan, Ho (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Trong bài báo này những bước khác nhau và những ưu điểm của kỹ thuật tiền xử lí đã được chỉ ra thông qua cài đặt cụ thể ngôn ngữ PADRE, được thiết kế nhằm mô tả, biến đổi và thể hiện những lớp mạng Petri khác nhau. Ở đây chúng tôi cũng chứng tỏ rằng kỹ thuật tiền xử lí này haonf toàn có thể áp dụng được trên máy vi tính.