Về một bộ chương trình tiện ích xây dựng trên hệ phát triển vi tính FT 68K - Công, Nguyễn Chí (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2018)
Về một bộ chương trình tiện ích xây dựng trên hệ phát triển vi tính FT 68K