Thư viện chương trình xử lí thông tin ban đầu nhận dạng đặc tính động học, chọn chế độ làm việc hợp lí và tính toán thiết kế liên hợp máy nông nghiệp - Lang, Phạm Văn; Mỹ, Nguyễn Huy; Anh, Nguyễn Tuấn; Châu, Trần Minh; Hùng, Lê Sỹ; Hưng, Nguyễn Thái (Journal of Computer Science and Cybernetics, 2016)
tieng Nga