NEWS ON MARINE SCIENCE AND TECHNOLOGY: ASIA CONFERENCE ON OCEANS, FOOD SECURITY AND BLUE GROWTH - Hoi, Nguyen Chu (Vietnam Journal of Marine Science and Technology, 2014)
Trong các ngày 18-21 tháng 6 năm 2013, tại Bali, Indonesia đã diễn ra Hội nghị châu Á về Đại dương, An ninh thực phẩm và Tăng trưởng xanh (ACOFB 2013). Gần 400 đại biểu đại diện cho các quốc gia biển, ven biển và quốc đảo ở châu Á và các chuyên gia của các tổ chức quốc tế và khu vực đã đến dự và trao đổi ý kiến tại hội nghị...