SCIENTIFIC COMMUNICATIONS 2: - An, Nguyen Tac; Van, Nguyen Thanh (Vietnam Journal of Marine Science and Technology, 2015)
Kết quả hội nghị lần thứ 41 của hội đồng chấp hành ủy ban ủy ban Hải dương học liên chính phủ (IOC/WESTPAC)