SCIENTIFIC COMMUNICATIONS: - Ben, Hoang Xuan; Hieu, Trinh The (Vietnam Journal of Marine Science and Technology, 2007)
Bùng nổ sao biển Gai (Acanthaster planci) ở khu vực cụm đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi