SCIENTIFIC COMMUNICATIONS 1: - An, Nguyen Tac; Van, Nguyen Thanh (Vietnam Journal of Marine Science and Technology, 2008)
Hội nghị lần thứ VII của ủy ban Hải dương học liên chính phủ khu vực Tây Thái Bình Dương (IOC/WESTPAC)