Hoạt động Magma Mesozoi muộn Nam Trung Bộ và khoáng sản liên quan - Vấn, Vũ Văn; Hòa, Trần Trọng; Phượng, Ngô Thị; Anh, Trần Tuấn; Anh, Phan Lưu; Lam, Trần Hồng; Dung, Phạm Thị (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Late Mesozoic magmatism of South Central Vietnam and related mineralization