Đặc điểm phát triển kiến tạo đới Đà Lạt và kế cận trong Mesozoi muộn - Kainozoi - Thắng, Trần Văn; Tùng, Văn Đức; Hương, Nguyễn Thị Thanh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
The tectonic evolution of the Dalat zone and adjacent area in late Mesozoic and Cenozoic