Mối quan hệ giữa đặc trưng cấu trúc vỏ Trái Đất và hoạt động động đất Tay Bắc Việt Nam - Triều, Cao Đình; Tuyên, Nguyễn Hữu; Tuấn, Thái Anh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
The corelation between Earth Crust structures...