Xác định tốc độc dich chuyển của nước dưới đất tại khu vực thử nghiệm Bàu Nổi bằng kỹ thuật đánh dấu - Thoa, Nguyễn Thị Kim; Chính, Nguyễn Kiên; Long, Huỳnh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
Tracer tecniques used to determine movement of water in an aquifer under natural and pumping conditions in Bau Noi...