Địa động lực miền Bắc Việt Nam trong đại tân sinh: Những kết quả ban đầu của chương trình hợp tác Việt Nam - Ba Lan - Yêm, Nguyễn Trọng; Cường, Nguyễn Quốc; Zuchiewicz, Witoid; Tokarski, Antoni K. (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2006)
CENOZOIC GEODYNAMICS OF THE NORTH VIETNAM...