Tiềm năng khoáng hóa thiếc của các thành tạo Granit sáng màu cao nhôm tuổi Creta muộn đới Đà Lạt - Hùng, Vũ Như; Hằng, Huỳnh Thị Minh; Long, Trịnh Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Tin mineralization potential of Late Cretaceous peraluminous leucogranite of Da Lat zone