Bản chất của mô hình Sinmap và yêu cầu khi áp dụng vào thực tế (Lấy ví dụ ở thung lũng sông Kỳ Cùng - Lạng Sơn) - Tuân, Lê Cảnh; Ngọc, Nguyễn Linh; Bào, Đặng Văn; Nam, Nguyễn Xuân (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
The nature and requirement of SINMAP model for practical application (example in Ky Cung river valley - Lang Son)