Đặc điểm đứt gãy tích cực và hoạt động Tân kiến tạo khu vực Na Pheo - Nậm Ty - Tùng, Văn Đức; Thắng, Trần Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Characteristics of active fault and neotectonic in Na Pheo - Nam Ty area