Đặc điểm cấu trúc trầm tích bờ sông tiền (khu vực Sa Đéc) theo tài liệu địa vật lý - địa chất - Thanh, Lê Ngọc; Giảng, Nguyễn Văn; Nhân, Nguyễn Siêu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Characteristics of sedimentary structure of Tien river banks (Sadec) by geophysical and geological data