Hệ thức thực nghiệm tính toán độ phơi tán xạ từ tổng xạ và thời gian nắng - Điền, Nguyễn Hướng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
Empirical correlations for computing daily diffuse radiation from global radiation and percent possible sunshine