Khoanh vùng mức độ nguy hiểm phóng xạ Radon trong khí đất tại Hà Giang - Huệ, Trần Trọng; Hoàn, Lâm Thúy; Rỡi, Nguyễn Đức; Dương, Trần Văn; Duyên, Nguyễn Phú; Nam, Phạm Thái (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
Risk level Delimitation of soil gas Radon radiation in Ha Giang