Một số giá trị địa chất - cảnh quan vùng Cao Nguyên đá Đồng Văn - Mèo Vạc đáp ứng xây dựng Công viên Địa cảnh (Geopark) - Phương, Tạ Hòa; Bào, Đặng Văn; Vượng, Nguyễn Văn; Minh, Vũ Cao; Lực, Phạm Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Some geological values of Dong Van - Meo Vac rockyr highland in term of geopark creation