Đặc điểm địa chất, thành phần và điều kiện hình thành kiểu khoáng hóa thạch anh - vàng - bạc khu vực Trảng Sim (Tuy Hòa, Phú Yên) - Vấn, Vũ Văn; Hòa, Trần Trọng; Borisenco, A. S.; Phượng, Ngô Thị; Anh, Trần Tuấn; Lam, Trần Hồng; Thuận, Đặng Trung (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2008)
Composltional significances and the forming conditions of the quartz-sulphide-gold-silver minerallization type of the Trang Sim ore knot, Phu Yen